Dự án của chúng tôi

Dự án Cophong.vn

CỔ PHONG là một trong số những dự án mà VILAPA đang thực hiện với nhiệm vụ sưu tầm, khảo cứu và chia sẻ kiến thức trên các lĩnh vực văn hóa, tôn giáo, tín ngưỡng, phong tục tập quán, ngôn ngữ, nghệ thuật nhằm góp phần giữ gìn và phát huy các giá trị văn hóa truyền thống của dân tộc. Các nghiên cứu về văn hóa được trình bày dưới dạng các chủ đề tập trung, có căn cứ theo tư liệu cổ, có so sánh, giải thích, có trình bày các kiến giải và đề xuất để tạo ra một hệ văn hóa đơn giản, đặc sắc, ý nghĩa và đáng tự hào.
Cophong.vn là địa chỉ tin cậy, diễn đàn chia sẻ các kiến thức trên nhiều lĩnh vực của đời sống văn hóa Việt Nam.
Ban biên tập cophong.vn đều là các nhân sự chuyên nghiệp, có kiến thức và tâm huyết đối với vấn đề bảo tồn giá trị văn hóa của dân tộc. Bên cạnh đó là sự cố vấn từ các chuyên gia trong lĩnh vực văn hóa cùng đội ngũ cộng tác viên được đào tạo và phát triển không ngừng.
Hiện tại, cophong.vn vẫn đang trong giai đoạn xây dựng và phát triển.
Với mục tiêu tạo được kho dữ liệu về nhiều mặt của đời sống văn hóa Việt Nam và cống hiến được nhiều nhất cho cộng đồng, ekip CỔ PHONG xin được sự góp ý, cố vấn, đồng hành của các nhà nghiên cứu, chuyên gia văn hóa và toàn thể cộng đồng.
Rất mong được sự đồng hành, quan tâm và chia sẻ của cộng đồng chuyên gia và những người yêu văn hóa.
Mọi sự đóng góp của quý vị xin được gửi về địa chỉ emai: [email protected].
Xin trân trọng cảm ơn.

Kết nối với Cổ Phong ngay:

– Website: cophong.vn

– Group: https://www.facebook.com/groups/cophong.vn

– Fanpage: https://www.facebook.com/cophong.vn